Please help me po

Pwede ba magleak.ang panubigan yung tipong basa basa muna sa panty ganun? Kasi nagtataka ako e hindi man ako naiihi pero may lumalabas sa pwerta ko akala ko discharge pag tiningnan ko panty ko basa siya. 37weeks po ako ngayon. Pero di naman madami kaso basa panty ko.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

ganyan nangyare sakin. kakaihi ko lang tapos basa n naman o may tumutulo sakinn pumutok n pla panubigan ko. inform agad c dok

Punta ka na agad ospital or kung san ka manganganak. Pinutukan ka na ng panubigan. Manganganak ka na

Possible mi lalo term mo na pala. Inform your ob po baka matuyuan ka

baka nag leleak nga mii better pa check ka na