feedings

Si lo 3 months na. Mixed feed po siya. Pag sa bottle naman hindi siya nakakaubos ng 2oz per feeding, may konting tira pa. Ok lang ba ganito ang pagmilk niya? sa milk guide kasi at 3 months dapat 6oz ang mauubos niya. Nan po milk niya at baby boy si lo. At 3 months mahigit 5kls na po siya.

feedings
15 Các câu trả lời

Baby ko mg 4months na bukas. 3oz per feeding sya pro every 2 hrs sya humihingi. D naman necessary na 6oz per feeding dapat inumin nila mportante matarget nila ang dapat na e intake nila na milk per day. Baby ko 24-27oz lng kaya nya inumin per day pg ng exceed sumusuka po sya. Nakalagay naman sa box nang gatas kung ilan dapat ma ubos nila Per day according sa edad nila. Pro minsan depende din po sa baby hindi naman parepareho at nakadepende din po sa bigat nila ang mauubos nila. Basta ng gain weight cla 500grams or more per month enough po naiinum nila sabi nang pedia.

Mixed feed din ako nung 1 1/2 months si LO kase kala ko di nabubusog eh sakin eh. 4.5kilos siya niyan. 2x per day po morning and night, pinapadede ko siya formula pero mas lamang parin breastfeed. Nan din yung substitute milk niya and sinusunod ko guidelines na nakalagay sa lata pero di rin nauubos ni LO. Nung nagfformula siya sinusuka niya or minsan di nga inuubos so napapanis lang. Ngayon po EBF na kami kase mas gusto niya po breastmilk kesa formula. Di niya na talaga dinede yung formula niya haha

Ganya din po si baby ko.. pure formula po diya dapat nasa 6oz na soya per feeding pro di kaya ubusin kahit 4oz lng.. sinusuka niya lang kasi nasasayangan ako since mahal ang gatas at tubig pang prepare ng formula milk.. ginagawa ko nalang 2oz per feeding at dagdag na lang pag gusto pa niya pero usually un 2oz lang din maubos niya pero every 2hours naman siya nahingi.. sabi naman ni pedia iba2 daw kasi capacity ng tummy ng mga baby so pwedeng ung iba makaubos ng madami ung iba konti2 lng tlaga

i think okay lang naman yan. iba iba siguro ang mga baby kasi my baby is 3 months now every 2hrs nakakaubus sya ng 4 oz at kapag gcng naman sya nakakaubus sya ng 6oz ng 1 month and half kc sya tumimbang na sya ng 5.5kl.

ganyan po baby ko noong 2 months 1oz lang kaya nya maubos kaya minsan ko lang sya timplahan. more on breastfeed pa din. ngayon mag 4months na sya medyo nakakaubos na sya 4oz pero inaabot mga 2-3hrs

Since sabi monga sis mxed fed siya e baka busog pa si lo why ganon siya sa bottle huwag din po ibase sa pagbibgay ng instruction nasa bata parin po sis. Or maybe mas bet niya ang bfm

wag mo ibase sa guide mommy. nakdepede yan kai lo kung ilang oz nauubos nia. dati c lo at 4months 4oz lang dn denidede nia peru minsan d niya dn nauubos..

Baby q.. 3moNths n sya almost 6kls n sya nan din milk niya sinusunod q ung formula feeding guide doon sa lata... Nauubos nmn niya plge ..

ang cute naman. Mommy mas okey pag breastmilk siya. Lagyang mo ng malunggay mga kinakain mo, pangpagatas yun.

best mom pag pure breast feed. si lo ko wla pa 2months 6kls na ewan ko n lng ngaun 3 months na xha