Pashare po mga mommy my 3 weeks old baby nakakaubos na ng 3oz per feed baby boy sa inyo po ba?

3 weeks old 3 oz milk

6 Các câu trả lời

Sakin almost 1 month 3oz every 2-3 hours if formula. Less yung interval kapag breastmilk ang iniinom. Sabi sa internet ok lang naman daw, pero ika-6 weeks pa pedia consult namin din so hindi ko rin sure.

Same po sa baby boy ko pero sabi po ng doktor ay overfeeding po un. Kailangan po 2oz every 2hrs. 4.1kgs po baby ko nung 24days pa lang sya kaya di daw po maganda na sign ang overfeeding sa baby.

Same sa baby boy ko minsan after 3oz gutom pa sya. Kaya no choice ako nagpacifier ako para di mag overfeeding. Pero eto kasi yung nasearch ko sa google.

12mo trước

Try mo po gumamit ng pacifier

Magkakasabayan tayo mga sis, malakas din dumedede baby girl ko. 3wks old na. Last check up nmin kay pedia nasa 3.9kls na sya @ 18 days old.

ang baby ko den 3wks old 4oz..pag 2oz lang kc umiiyak siya...dumedede den sken.

Same po with my baby girl, 3 weeks old rin. Nakaka 3oz per feed.