POOP

22 days old Nan optipro 1 Poop Good eve momsh! Ask ko lang si lo kasi til now di pa dumudumi bali ngayong araw di pa siya nag popoop. From nan optipro to lactum to nan optipro again. 3 oz. kaya niya ubusin sa isang feed. 1:1 ang counting ng milk sa water. Mixed feeding po si lo. Pahelp naman po. Worried ftm here. Tia!

1 Trả lời

Mam baka ngkakareaction po tyan nya dahil sa pabago bgo milk nya. Try nyo po isa muna, then kpg di dumimi next day maybe paconsult nyo sa pedia o pwede din di sya hiyang sa gatas. Wag po imix o padede iba iba brand ng gatas to avoid confusion kung saan sya hiyang or ndi..