Baby's health

Si baby po ay 7 weeks old. Notice ko pong palaging parang naduduwal at nauubo si baby pero walang plema. Ano po kayang problema? Thank you po. Worried po kasi ako

1 Trả lời

Yan din po concern ko kay baby ko sa pedia and according po sa pedia niya laway daw po yun ni baby na nalulunok nila ng kusa kaya minsan nasasamid at parang nauubo po sila.

3y trước

Yun po ang sabi sa akin ng pedia at natawa nga po siya kasi sabi niya halos pare pareho daw ang tanong ng mga magulang na same age ng babies po natin.