14 Weeks Baby Bump

Hi! I’m 14 weeks and 4 days na pero no visible baby bump pa. A little bloated but sometimes flat din talaga. I’m kind of worried. Anyone na same with me? Thankssss#firsttimemom #FTM #babybump

9 Các câu trả lời

Baka po maliit kayo magbuntis maam, wala naman po iyon sa laki at liit ng tyan maam, basta po healthy si baby. 🤗 Ganyan din po ako kaya late ko po nalaman na buntis ako, 15 weeks ko na nalaman.

1mo trước

yes normal lang pi talaga sa ftm na hindi halata, dati nung sa first born ko 4 months na mag 5 months hindi halata tyan ko, pero ngayon sa second, halata sya..

Normal lang na wala pang bump kapag 14 weeks lalo na kapag FTM. Sa first baby ko 6 months naging halata yung bump ko. Sa second ko naman 14 weeks may bump and obvious na.

14 weeks ka palang mi wala pa talaga baby bump nyan.usually nasa 20weeks yan.you can watch video on YouTube para makita mo kung kelan nagka baby bump.

normal lang po yan if first time mom ka po, sa first baby ko 7 mos na lumaki tiyan ko 😅 ngayon sa 2nd baby ko naman 4 mos mahahalata na..

Normal lang yun. Nung 14 weeks din yung tyan ko maliit lang mukhang busog then pagpatak ko sa 16 weeks bigla siyang lumaki

Nothing to worry about baby bump as long as your baby is healthy inside. So better monitor your baby with your OB.

may mga maliit po talaga magbuntis. ang importante po ay lagi kayo nagpapacheck up at healthy po si baby.

as of now, no need to worry mami, it’s normal na hindi pa noticeable ang baby bump 🥰

14weeks palang po. Normal po na maliit pa siya

1mo trước

maliit din po tiyan ko 14weeks na din po ako.