I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while on my 7weeks 6 days

As shown on my ultrasound the ob find out that I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while I am on my 7weeks and 6 days of pregnancy. Meaning ung bleed is nasa loob pero wala nman lumalabas sa akin na spotting or bleeding Sa labas. Lately sumasakit ang puson ko at balakang. Pero sabi ni doc Ok nman si baby 164 heartbeat nya. Pero advise nya mgrest muna ako at ingat cause it might cause miscarriage Kaya she advise me to take 3x ng pampakapit kay baby at vaginal relaxant. Does anyone here also experienced/experiencing same on my case? Ty any more advice from moms out there? 1st time mom here po! Ty and God bless! 😊😊#1stimemom #advicepls #firstbaby

I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while on my 7weeks 6 days
22 Các câu trả lời

hi po nagkaganyan din po ako besrest lang din po ang advice ng ob ko and may reseta pong pampakapit. awa naman po ng diyos nawala currently 31wks 6 days na po ako 😊 godbless po