I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while on my 7weeks 6 days

As shown on my ultrasound the ob find out that I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while I am on my 7weeks and 6 days of pregnancy. Meaning ung bleed is nasa loob pero wala nman lumalabas sa akin na spotting or bleeding Sa labas. Lately sumasakit ang puson ko at balakang. Pero sabi ni doc Ok nman si baby 164 heartbeat nya. Pero advise nya mgrest muna ako at ingat cause it might cause miscarriage Kaya she advise me to take 3x ng pampakapit kay baby at vaginal relaxant. Does anyone here also experienced/experiencing same on my case? Ty any more advice from moms out there? 1st time mom here po! Ty and God bless! 😊😊#1stimemom #advicepls #firstbaby

I have a minimal-moderate subchorionic hemmorhage while on my 7weeks 6 days
22 Các câu trả lời

nag ka ganyan ako...1st time mom here.. bed rest ka lng..mejo matagal...1-5 mos. inomin mo pampakapit nireseta sau mejo pricy but worthy...pag maliligo ka nakaupo ka d naiipit tummy.evry dy dpt ganon..nakaupo.iwas ka mapagod mag lakad.ma stress kung iihi ka ok lng mag lakad Cr ... ako kc 1-5mos bed ako lagi....tpos 6-7-8mos ok na akoo..nagagawa ko lahat..lagi mo rn kauspn baby.mo.mag bonding kau tru music.kauspn mo xa wag mo gutumin.higit sa lahat kung gsto mo safe si baby..Avoid mo lht food na bawal....ngayon ako. nkk pag lakad na para d mamanas/ nkk squat na/ helthy baby malikot.../alwys left k lng mag sleep.

Same tau sis.. Ang saken nga lang may bleeding ako sa loob at labas nag spotting ang ng ilang weeks at bleeding na talaga nung pang 2weeks ko. Resetahan dn ako ng duphaston pampakapit at bed rest for 2months. Ngaun 6months na tyan ko at ok na kmi ni baby.. ❤ wala na dn yung bleeding ko sa loob at tumaas na dn yung unanan ko.. Pray klang sis.. Kausapin mo lagi c baby na kumapit lang sya at aalagaan mo sya ❤❤❤

same experience din 7 weeks and 5 days nakita na meron akong subchorionic hemorrhage wala ding spotting. Halos 1 month akong nagtake ng duphaston + bedrest and thankfully nawala naman sya after follow up ultrasound ko. Tingin ko sa stress at sobrang galaw ko nagkaroon ako nun kaya iniiwasan ko talagang maistress + more water. Ingat ka po palagi momsh wag ka magworry masyado mawawala din yan 😊😊😊

Nagkaganyan din ako nung 13 weeks. Wala rin ako bleeding outside but may mga contractions. Sabi ng ob ko, minsan ang cause is dehydration and infection. Pinabed rest lang din ako, duphaston, duvadilan and more water intake. So far, last checkup ko wala na rin siya at okay na si baby. Now on my 25th week 😊 and yes nakakatulong po iyong kausapin si baby sa tiyan. ☺️

Yes, same tayo sis. at 7 weeks nakita may subchorionic hemorrhage din ako at niresetahan ng duphaston, progesterone, at folic with iron. Wala din akong spotting or bleeding pero doble ingat dapat. Now, mag 12 weeks na, hoping nag-improve na si baby. Sis, iwas muna sa mabibigat na work lalo pagbubuhat. Ingat and God bless sa ating mga future mommy😊.

Yes mamsh same case tau pero sabi ng ob ko ok naman daw yung heartbeat ni baby pinagbedrest nya ako at pinainum ng pampakapit. Tatayo ka lang pag iihi ka or dudumi ka, dont worry kasi i gave birth nung aug. 10 kya sundin mo lang sinasabi ng ob mo.. Kya mo yan..

inumin mo yung irereseta na gamot AND bedrest. pls pls pls bedrest lang tatayo ka lang if iihi, kakain, liligo. nothing more nothing less as in pahinga lang. 2 weeks akong nakabedrest nawala din naman. 10 months old na baby ko. wag ka papastress. takecare mommy

Same scenario po tayo. Ganyan din ako nung 6-7weeks ko may bleeding sa loob pero walang spotting sa labas at 3x a day din ang pag inom ng pampakapit. Bedrest po pinagawa sakin at bawal mastress..possible kc na makunan kapag magkaroon ng spotting.

nag kaganyan din po ako in may 6weeks, nag take din ako ng pampakapit and complete bed rest. and now i'm 37 weeks and 2 days today. good luck momy just pray na maging maayos ang lahat.

hi po nagkaganyan din po ako besrest lang din po ang advice ng ob ko and may reseta pong pampakapit. awa naman po ng diyos nawala currently 31wks 6 days na po ako 😊 godbless po