34 Weeks Na Si Baby And 1.9 Kg Lang Based Sa Utz

Should i worry? Sabi kasi ng ob maliit daw si baby ko, napakaliit lang ng tyan ko para sa going 9mos na. Di ako nagdadiet napakalakas ko kumain, minsan nga lng nakakakain ako ng mga di masustansyang pagkain. Pinapagalitan ako ng ob kasi ang liit daw ni baby, estimated weight lang daw un. Sini same case ko? Due Dec 26

2 Các câu trả lời

ako po estimated wieght ni baby 2.7kg 40weeks pero nung pinanganak ko sya 3.12kg.

Hi mommy. Nanganak kana poba? Ano pong birth weight ni baby?

5y trước

2.6 ko po sya nilabas, 36 weeks. Healthy naman sya 😘 6kgs na sya today