Going 8mos Sa Katapusan Ng Oct

Mag e8mos na ko pero ang liit ng tyan ko! Pag nakatayo wala na yan di na kita. Ang dami nagsasabi na baka maliit sya, baka nag dadiet ako. Pero napakalakas ko kumain, 70kg na nga ko e. Pero 5'6 dn kasi height ko. Ftm, and minsan di ako natutuwa sa mga sinasabi nila. Based sa utz ok na ok angbtombang ni baby at si baby, tru cas and alaga sa utz to kasi nga napapraning ako at kung ano ano sinasabi nila dahil ang liit nga ng tyan ko. Sino same case ko dto?

Going 8mos Sa Katapusan Ng Oct
1 Trả lời

Ganyan lang talaga yan baka pag nag bubuntes ka maliit lang talaga tyan mo