Late ng 1 week si baby.

Nagpapelvic ultrasound ako pero per OB late daw ng 1 week yung laki ni baby. Wala naman siya ibang pinagawa pa. Pero kasi ang taas na ng weight gain ko pero bakit late ang growth ni baby. Nagask ako sa OB sabi okay lang daw hanggang 1 week daw inaallow nila and niresetahan lang ako ng amino acid at wag daw akong mag diet which is why nagworry ako dahil di naman ako nagdadiet. Meron ba dito na same case ko? Nagwoworry lang ako parang di ako gaano satisfied sa sagot ng OB. Salamat po.

1 Trả lời

halos 1 week din sakin. as per OB, eat more protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pasok sa normal range ang weight ni baby paglabas.