wrong calculation?

Share q lang at tanong na din. Nagpa OB aq kahapon, pelvic ultra sound ang gnawa n doc. Then ang alam q tlga May 27 ang first mens q. Then ntpos may 31, sabhin na natin na may pahabol ng 2 days so mga june 2. So based dun mag 4months palang c baby,, right? Then nung s Ultrasound ang lumalabas 4 and half n daw c baby. Hmmm.. nangyyare ba un?

20 Các câu trả lời

Oo magkakaiba talaga minsan ang LMP mo vs. Ultrasound kasi yung ultrasound nagbebase sa size ng bigat at laki ni baby. Baka malaki si baby mo kaya 4.5mos ang calculation sa ultrasound. Pag next month e bumagal paglaki nya, baka sumakto na sa sya sa bilang ng LMP mo.

Ganyan din saken. Sa calculation ko at OB ang EDD ko ay sept 25 pero nung unang ultrasound ko september 30, tapos last ultrasound ko naging oct 02 EDD ko. Sa ultrasound daw kasi, bumabase sila sa laki ng baby.

Yes po. Kami din ni ob nug una nagbase smmuna siya sa last mens ko pero sabi nga niya still mag pa UTZ ako to make sure kungilang weeks naba talaga si baby. Minsan daw kasi mas maturw ata yung baby ganon.

5y trước

Yes. Yung saken nga may gap po ng almost 2weeks ang LMP and UTZ.

Ako po nag pa pelvic ultrasound nung saturday paiba iba tlaga from 1st week of march to end of feb nalipat na naman pero ang pelvic kasi nag dedepende sila sa size ng binti, ulo at abdomen.

nagbabased sila sa LMP... bale yung May 27, baka malaki si baby kaya sa averaging ng UTZ ay 4 and 1/2 months pero averaging lang naman yan mommy hindi din exact ang measurement

Ako nung una binase sa last mens. 30 weeks palang siya. Netong sunday lang nagpaultrasound ako lumabas dun 34 weeks na siya base sa development ng baby.

Natanong ko den yun sa OB ko, diba sinusukat nila yung baby, at base dun sa machine nakikita yung weeks nung baby depende sa sukat..

Yes po ganyan din saken. Mag kaiba sa last date ng period at ultrasound. Pero mas accurate ang ultrasound.

Same Tayo hehhee Ng last mens and preggy din ako ano nakmi exactly 17weekz based sa first ultrasound ko

Tsaka di na po accurate yung pelvic utz, sa size na sila nagbebase unlike sa transV utz.