Ano ang feeling ng nakabukod?

Share naman kayo ng pros and cons Gusto ko na din bumukod kaso di pa pwede. Nagiisang anak ang husband ko tapos byuda ang byenan ko. Natotoxic din ako kasi sa byenan ko dami napupuna haha. Hanggang basa lang muna ako ng comment/posts.

8 Các câu trả lời

maganda yun nakabukod 1. sarili mo oras mo ke anong oras ka gumising o matulog okay lang 2. kayo lang mag asawa in terms of decision making walang mangingialam 3. my child my rules mai apply mo 4. naka stick kayo sa budget nyo mag asawa 5. pag tamad na tamad ka sa buhay at gusto mo humilata okay lastly, walang matang nakatingin kahit pa sabihin mabait ang in-laws di maiiwasan may masabi pa din cons: nong magkasakit ako at kami lang mag iina sa bahay tawag ko agad sa bahay at wala kami kasama pinagluto kami mag iina at sinamahan muna kami.

masarap buhay pag nkabukod walang pupuna sayo sa kht anung gawin mo or kht anu lutuin mo.(madalas kc search lng sa youtube luto ko kc d aq marunong mgluto).pwede kayo humilata buong pamilya.pero nung ngpandemic lumipat kme kasama na byenan ayun dami na agad chismis sa kapitbahay .so d ko kinaya ung mga pachismis nya kaya ayun lumipat kme dto sa parents ko mas maluwag sa pakiramdam malayo sa chismis.pero pag naging ok na ulit bubukod na ulit kme .toxic kc kasama byenan ko .kht asawa ko yun din sabi nya about sa nanay nya

sarap bumukod. walang kahati sa gastos pero wala ka din kalaban sa mga desisyon. sarap din magikot ikot sa bahay ng naka underwear lang. 😂tsaka yung gigising sa oras na gusto mo and tulog kapag pagod nang walamg pupuna. wala din yung pakiramdaman. pwede din mag make love ng medyo maingay lalo na kapag walang baby pa. hahah! 😂😂

pwede ka humilata anytime. hahah kidding aside, the freedom is there. kung gusto mo magpahinga kahit hindi ka pa naglilinis, pwedeng pwede. also, kahit ajong gusto mong gawin sa bahay nyo, walang sisita. hehehe.

Puro pros lang po walang cons. 😄 Kasi dapat naman talaga bumukod pag may asawa na eh. May privacy, makakagalaw ka ng maayos, walang puna ng puna, malaya kayong mag asawa at ng baby mo. 😊

pros: your house, your rules. walang mangingialam sa mga trip mong gawin sa sarili mong bahay. cons: walang extra help sa inyong mag-asawa sa mga gawaing bahay at pag-aalaga sa mga anak.

maganda po para may privacy sa lahat kmi po..maaga plang nka bukod.kaht nun hndi pa kmi kasal..hanggang sa npaayos na po un.bahay nmin kht simple..

Malaya po. Walang mangingialam.