breastfeeding mom until now 6months baby

hello mommies share ko lang convo namin ng byenan kong babae byenan: may gatas ka pa hanggang ngayon? me: opo b: tikman mo rin baka kasi hindi na sapat yung sustansya kapag matabang ganon ba yun mga mommies? first time mom lang po, actually di ako naniniwala pero mejo nakaka hurt as a bf mom na sasabihan na di sapat sustansya nabibigay, feeling ko gustong pahintuin pagpapadede ko haha e nakakatipid nga kami ng asawa ko (similac kasi gatas ni baby) tapos napapansin pa na pumapayat daw anak ko, e humahaba kasi siya tapos palikot na rin. advice naman mommies salamat po :) EDIT ko lang mga mommies, feeling ko papakielaman din ako kasi turning 6months na baby ko kakain na hahaha byenan pa nakakastress imbis na ienjoy ko journey ng pagkain ng anak ko

15 Các câu trả lời

hahaha kaloka si MIL mo Pero yung MIL ko ansabi lang saken yung Isa kanin Isa tubig sa dede hahaha kakaloka mga paniniwala nila😆 anyways.. hindi ako against sa Formula milk.. naka mixed feeding ako dati sa panganay ko . Pero alam naman natin lahat na walang makakatumbas sa gatas ng ina kahit na ang pinaka mahal pang formula yan.. 🥰 at etong si Bunso ko 13mos na kami EBF journey...

Kahit pa matabang or malabnaw as long as breastmilk wala parin makaka tumbas sa sustansiyang binibigay nito sa mga anak natin mi. Ebf mom din ako 7mos now. okay parin naman baby ko. malusog naman di sakitin. hayaan mo nalang mi basta alam natin na we're giving the best for our baby through our breastmilk.

2y trước

IBA Paden Pag gatas ng ina kahit medjo matabang masustansya Paden yon

naku relate mi. mother in law ko din, everytime na pupunta sya, laging sinasabi bakit di pa daw mag formula milk si baby. baka daw di na nasasatisfy sa gatas ko. nakakahurt nung una pero ngayon iniignore ko nalang. continue pa din sa breastfeeding mi. kahit nga mga lata ng formula milk may nakalagay na breastmilk is still the best for babies. hehe.

2y trước

pag pumayat no mi parang tayo pa may kasalanan e healthy naman sa gatas natin :( anyway thankyou mi sa reply mo ❤️

Not true. Breastmilk is the healthiest for babies. I am still breastfeeding my baby now at 14 months. I am happy that everyone around me is happy and proud na I am still breastfeeding my baby + solids na now syempre. Napaka healthy ng breastmilk. Your body makes it perfect for your baby.

2y trước

nakakagat, yes. hehe . my baby has 8 teeth now. but need mo lang sawayin, no biting. then if tingin mo manggigigil pa rin, bigyan mo muna sya ng ibang kakagatin (teether). pag okay na, offer mo ulit boobie.

haha not true po kahit na ano pang formula milk pa ibigay mo kay baby walang tatapat sa gatas ng ina! kesyo matabang or what as long as galing sa nanay wala katumbas na sustansya yun kaya please continue nyo lang po pagpapabf kay baby❤️

2y trước

noted mommy tysm ❤️

ganyan tlga mga elderly pumupuna sa mga nanay lalo nat may mga kasabihan pero gawin nyo lang po kung ano Ang sa tingin nyo Ang nakakabuti sa anak nyo. wla naman silang ambag Kasi kayo parin Ang nanay

Wala sa gatas yan kung mataba o slim Ang bata. nasa genes yan. breast milk parin pinaka healthy sa lahat ng gatas. importante Hindi sakitin si baby. EBF mom here for 2 years

2y trước

thank you mommy!! 🥰

Madami talaga tao ifdiscourage tayo sa bf journey pero tayo ang mother lavaan lang and continue lang we know whats the best for our babies. Yung mga nega hayaan mo lang po.

2y trước

True, biyenan ko din ganyan, grabe maka discourage kasi sya daw noon nag p gatas daw ng mga mamahalin na formula milk sa mga anak nya noon pero mga anak nya ngayon nag rereklamo sakanya at sakitin daw sila kasi di nya pinag breastfed nung bata pa sila kaya na man si hubby ay suportado sa pag papa bf ko kay baby para daw di maging sakitin tulad nya saka tipid pa. Sarap pa ng ulam lagi naka sinabawan.

😆 haysss pag kasama tlg byenan sa bahay di payapa ang buhay 🤣 . hayaan mu lang sya mamsh mas ikaw ang nakakaalam sa kondisyon ng anak mu deadma lang.

Hindi po totoo yun masustansya po ang gatas ng ina. I am a nurse and a mother i breastfed my first child for 2 years