Stepmother Right

Share lng po. Wla na bang right ang stepmother pra pigilan o kontrahin ang asawa sa mga gusto ng mga anak nya like gusto ng mga anak nya na may allowance cla kht bkasyon nmn o nkalockdown ngaun kontra ako kc crisis na nga ngaun tapos may allowance pa na dpat mkatipid nga kc wlng pasok 2nd gusto nla ng wifi ulit sa bahay pra daw may libangan ang mga bata pro against din ako kc gusto ko magpaload nlng pra mkatipid kesa postpaid eh d nmn importante ang png net kc png games lng nla at pngtiktok syaka pag may net na cla d na cla mauutusan lalo na ang nag aalaga lng sa knila eh dlwang mtatanda lng mga lola lng nla puro cla gadget. Spoiled ung asawa ko kung ano gusto ng mga bata binibigay nya lahat gusto ko man kontrahin pro bka maisip nya bkt ko kinokontra eh sya nmn nagtatrabho at kumikita ng pera at ang lumabas png masama ay ako at kontrabida pa sa mga gusto nla.sinasabi nya pa sakin yan na wla daw ako paki kc sya nmn daw ako naghahanap buhay palibhasa kc seaman asawa ko tatlo anak nya sa una tapos isa anak namin na bby pa. Andto lng ako sa byenan ko now pag nsa bkasyon sya pro ngaun d AKo nkauwi dahil naabutan ng lockdown.

2 Các câu trả lời

Wala naman kayo siguro magagawa kung pagbigyan sila ng papa nila. Kasi totoo namang siya ang kumikita at nagtatrabaho. What if lumaki na ang baby niyo then naghanap din siya ng ganyang luho? For sure naman pagbibigyan niyo din diba? Tho discipline ang kailangan nila hanggang sa paglaki, pero di niyo rin maiiwasan yung maging same situation sila ng mga anak niya sa unang asawa niya. Na hihingi at hihingi ng mga ganyang bagay. As long as kayang ibigay ng isang magulang, ibibigay niya para sa kasihyahan ng anak.

4y trước

Hi sis lumaki po kme na mahirap at hnd maluho kaya gusto ko sna gnun din cla kht may kaya nmn kme ngaun kc ayoko lng lumaki cla na maluho at lumaking tamad na wlng matutunan lalo na po ngaun na hnd cla marunong mag ipon may edad na po asawa ko wla pa kme naiipon kya sa sarili kp kc wla nga ako trbho mga pinapadala nya iniipon ko pra sa savings nmin ng bby ko.kc balang araw ako din kwawa.one thing bby ko now kht pa hnd ko binibigyan sa mga gusto mga toys o kht ano kc gusto ko lumaki sya na hnd maluho. At hnd mabibigyan ano mga gusto nya na hnd nmn nkakabuti.

Sa totoo lang sis panget ugali ng asawa mo. Ou stepmother ka pero andun pa din ung word na "mother", lahat naman ng sinasabi mo para sa ikabubuti ng mga bata.

4y trước

Un na nga po eh feel ko wla akng pakialam dapat lalo na ngaun wla akng trbho at madrasta lng ako. Lumaki kc kme na mhirap at hnd maluho eh un lng sna gusto ko sa knila na matuto cla mag ipon at d magwalgas ng pera.