Herbal medicines

Ano mas prefer nui pra sa baby nui herbal or gamot agad.Kc yan pinagmulan ng away ng mister ko.may sinat kc baby ko at sipon pang 3days na ngaun mula nung nagpavaccine kme at nilagnat at sipon agad now pinainom ko malunggay extract herbal ngaun ayaw ni hubby ko kc mas gusto nya gamot ang ibibigay ko sa baby ko eh ayaw ko nmn kc hnd mganda lge gamot nkakasira kc sa kidney un lalo baby pa cla kya pinipilit nya sakin gamot ang ibibgay ko.pro chineck ko nmn body temp.ng baby ko 37.5 lng nmn at sinat lang so now galit na sya kya napilitan akong painumin na ng gamot.sabi nya wlng nmn akong prove na makakagamot ang malunggay kya bkt ko daw painumin.hays nkakainis sa gnitong sitwasyon ayw nmn nating mga nanay na ayw gumaling mga anak nla dba

8 Các câu trả lời

Wala naman pong problema sa herbal mommy. Kaso lang, yung mga gamot na pang baby na nasa market natin ngayon, dumaan po yan sa research at tests kaya sure tayo na safe sila for infants. Hindi naman po yan irirelease at irereseta ng doctor kung hindi scientifically tested and approved. :) Mahirap po kasi mag self medicate lalo na kayo na po nagsabi, sanggol pa sila.

Mabisa po talaga ang malunggay katas ho nang dahun nang malunggay..walang halong tubig anak ko isang beses kulang pina inum gumaling na sya nawala sipon nya at nadala sa pag tae nya mga plema

Sis kung 3days ng my sipon mas ok dalhin mo na sa pedia para mabigyan ng tamang prescription kesa lumala pa. Iniisip din naman ni hubby mo ang baby nyo. 😊

Mas ok po sundin ang drs. Wag po natin i self medicate ang babies natin. Or better ask the pediatrician if makakatulong ba yung herbals kay baby.

mas prefer q ang herbal sis... explain m lng ng maigi kay hubby mo ang pros and cons ng syntetic...im sure maiintindihan nya din

Pinaka the best pa rin po ang madala sya sa pedia, kasi baby pa po sya. Mas alam ng doctor ang dapat gawin.

mas ok pa din makinig sa doctor

For me gamot agad