Thank you in advance!

Mga mhie tanong lnv worried kc aq sbra sa baby ko 2months lng xia nung una sininat xia tpos pina check up ko sa pedia nya agad kc pakiramdam ko nun may ubo xia ska sipon pro sbi ng pedia nya wla nmn dw pro nag reseta xia ng nga gamit sa ubo sa sipon if need na dw ipainom ko lng dw tpos ngaun png 4days nya ng gamot knina umaga bgla xiang uminit una 37.5 tpos bglang nag 38.5 pinainum ko ng paracetamol nawala pinag pawisan tpos ngaun mag si 6 uminit na nmn zia 37.6 na nmn dpt ba dalin ko na xia hospital dpt pa ba palitan na nmn yng pedia iniisip ko kc ang bata bata pa nya pra mag kasakit natatakot aq #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

If more than 2 days na pabalik balik ang lagnat ni baby magpa-second opinion po kayo sa ibang pedia or contact nyo again si pedia nya