stress

Share kulang po mga moms stress napo ako sa asawa ko kase pag tapos sa trabaho alak yung di mo maatim na pag sinabing hindi sasabihin ea puru nlang ikaw 21 weeks preggy maselan sa pag bubumtis alam nya yon tas kagabe hinatid pa sa bahay nya yung kainuman nya sa malayu pa iyak nlang ako ng iyak pag di sya nakikinig yung papasok nlang sa isip ko bigla na hiwalayan nlang habang maaga pa para di nko ma stress sakanya ???

2 Các câu trả lời

hanggat maari iwasan maistress kasi hindi sya good para kay baby. pag usapan nyo muna ang problema ng maayos, yung hindi aya lasing, subukan mo din muna umuwi sa inyo para kahit papano may mag aalaga sayo

Wag mong stressin sarili mo sa kanya mommy..focus ka sa baby mo ..at pag dina sya nakainom saka mo sya kausapin.