Ogtt result

Normal nlang po ba Yung sugar po di ko po Kasi Alam Kung normal lang ba pag ganito ei. Salamat

Ogtt result
6 Các câu trả lời

kumain ng kumain lang ako momshie kasi last meal ko is 12midnyt. so fasting ako ng 8hrs to 9hrs. depende pa yun sa haba ng pila sa laboratory. 😂😂😂😂😂 awa ng dios nakaraos naman ako sa sobrang gutom at uhaw ko unang inom ko ubos agad. 😂😂😂😂

momshie, sorry late reply kumain lang ako ng kumain hanggang mabusog ako. tapos 12 midnyt stop na ko ng kain at no water na din ako nyan. relaks lang ako hindi ko iniisip tugom at uhaw ko. after ko mag ogtt inom agad ako ng maraming tubig at kain agad po.

normal po. kz kng mas mataas result mo jan sa normal values un po d nrmal

sis anong prep ginawa mo sa ogtt mo? nag fasting k ilang oras?

2y trước

yes momshi matagal po talaga yun. thanks God po at normal naman po. more water kalang po lagi.

Yes, pasok sa "normal values" yung "result" mo

Yes momshi normal naman po ang sugar mo.