what to do?

Share kulang. Ganito kasi un. nabasa ko sa convo ng bf ko at ng kuya nya na ung isang gf daw ng kuya nya eh buntis.. pero kakapanganak lng ng isa pa nyang jowa which is ung original.. at hindi nya alam na ung bf nya may iba pala at may nbuntis pa.. galit ako sa kuya ng bf ko. bat nya nagawa un. ano po gagawin ko. sasabihin kuba dun sa gf nya? or hayaan ko nlng muna .kasi malalaman din naman ng gf nya un.hays

2 Các câu trả lời

Wag ka na lang makielam sis. Mas maganda na po na skanya nalang mang galing. Baka kasi pag awayan nyo pa yan

Hayaan mo nalang muna sis mahirap makialam kc kahit na concern ka dun sa gf ng kuya ng bf mo