wifezilla

Share Lang mga mom's Ung hubby ko off nila today and nagkayayaan ng inuman silang magbabarkada which if fine with me Hindi ako mahigpit sa asawa ko since naapka good provider nya smen ng baby nya and here's the story ung gf ng ka workmate nya grabe awayin ung husband ko as in minumura nya dahil sumama saknila ung bf nya. Tama ba yun? Nakaka init ng ulo okay Lang Sana mag ask ung gf ei pero UNG murahin nya ung hubby q meju hndi na po mgnda dba?

8 Các câu trả lời

baka manloloko kasi yung bf kaya natrauma. kaya tingin sa asawa mo bad influence..sabihin mo sa asawamo wag na lang nya yayahin bf nung girl.para na din sa ikatatahimik nung relasyon nila dalawa.iwasan na lang ng hubby mo.baka kasi may issue sa trust yung girl baka niloko na kaya ganun mentality.

D puede un. Kung ako d ko na pasasamahin ang asawa ko sa kanya at kakausapin ko ung gf. Foul ang murahin ang asawa mo. D naman nya kasalanan na sumama ang bf nya sa kanila. Pero relax ka lang ha. Wag masyadong mang gigil

Kausapin mo si Gf. Kasi hindi naman tama na murahin nya asawa mo dahil lang sumama yung bf nya, may sarili naman pagiisip si bf. Sabihin mo na si bf ang pagsabihan hindi si husband mo

Wag mo nalang pasamahin si hubby mo sa inuman pag kasama yung guy na yun hindi naman tama na murahin si hubby mo tsaka bakit hindi yung bf nya murahin nya kelangan isisi sa ibng tao.

Di pwede yun .. bakit wlaa bang sariling utak asawa nya para isisi sa hubby mo yung pagsama ng asawa nya .. naku2x bigwasan ko siguro si girl kung makita ko 😂😂😂

Baka nambabae kaya napamura yung girl. My kilala kong ganyan minumura yung barkada kasi nahuli nambabae nasa isip kasi ng girl naimpluwensyahan ng barkadahan

nngyre skin yan,before may,nagmura s hubby ko at,inaway ko un babae. ang ending humingi sya ng sorry...

unawain mo na lang sis. hindi ksi same mga attitudes ng mga girls