name

Suggestion po ng name for baby girl na may angel. Ayoko sana kaso ung hubby ko gusto nya iname after sa ate nya na namatay na kaso angel din name nung 3rd party nya nung bf gf pa lang kami ? Pero suggest pa din kau ?

9 Các câu trả lời

Kung ayaw mo po, pwede naman 'wag na. Sabihin mo sa kanya yung side mo para 'di mo naalala kapag pinangalan mo kay baby, jirap kase sa tuwing maririnig maalala.. Taylor Alison, Angel Julia, Angel Grace, Chloe Angel, Angel Lavdeys, Lina Angel

Kung ako, di ako papayag na Angel yung name ng baby. Dapat good things maaalala ko dun sa pangalan ng baby ko. Hehe

5y trước

True 😅

Huwag na kung di payapa kalooban mo dun sa name na Angel. Uhhhh Ang hirap pala magisip bigla hehehe

Why not Angelique

Angela Bella

Angelina.

Angelouis

Angelica

Angela na lang mommy. Like ko din ang Czarina at Emiah. Pwede mo idugtong

5y trước

Czarina Angela .maganda 👍