.

Share ko lng po yung gingmit ko sa rashes ng baby ko nilalagay ko din sa ulo niya effective po siya at unti unti na po nawawala mga rashes niya try niyo po?

.
8 Các câu trả lời

My mom has been a loyal user of this samin pa lang, then now ako din with my first born. Pero trinay ko din ngayon yung sa tiny buds na ganyan... Mas mura, tho di ko like yung amoy. But still effective din. Ginagamit ko din yan pag may period ako, madalas ako nagkakarashes sa singit.

Yan din po gamit ko kay baby momsh. Before Calmoseptine and Tiny Buds. Pero mas okay yung Drapolene :)

Maganda yan sa baby,yan din gamit ko sa baby ko!!

yes effective nga sa rashes yan mommy

Yes effective nga daw ang drapolene

Parehas po tayo. 👍👍👍👍

magkano po yung ganyan?

4y trước

thankyou po

Magkano po yan?

4y trước

San nabibili mommy?