Amoxicillin for baby

sino po naka experienced dito mga anak niyo po nagka rashes after uminom ng pediamox (amoxicillin) ano po gnawa niyo? sa baby ko nman po nawawala naman siya kapag nilalagay ng cream, and na try niyo na po ba painumin kahit wala kaen? kasi ayun po nababasa ko sa mga article po

2 Các câu trả lời

kung nagrarashes po after pediamox, you should inform po your pediatrician kase baka allergic po si baby sa gamot.

Pag iinom po antibiotic dat may laman po ung tiyan mi or dapat katapos lng kumain.