buntis

share ko lng. nung di ako dinantnan feeling ko na agad buntis ako, excited pa nga ako nun pero nag wait ako ng 4weeks. nung unang p.t ko negative so medyo sad, mag send ako ng pic sa partner ko na negative kaso nung nag flash nakita ko 2 line blur lang pala ung isang line. iyak tawa ako nun, buong araw ako nun na iyak sa sobrang saya. kayo mommies anong feeling nung nalaman nyong buntis kayo? or di kayo nag period on your expected date?

34 Các câu trả lời

Ako po delayed nun ng 1 day feeling ko na buntis ako hahaha feeling ko lang.. Tapos nung delayed pa rin kinabukasan, ika two days, nag pt na ako ayun positive momsh.. Iyak kami ni mister hehehee

Ako 1 week plng deley nag pt nag positive agad . Nung sinabi ko kay hubby umiiyak ako siguro sa tears of joy . 🤗😂 Sabi nya bakit daw ako umiiyak ,lalo lang ako naging emotional heheheh

Saken wala pang pt at malayo pa next period ko, sure na q na buntis aq.. parang pregnancy instinct, kz sakit ng breast ko lagi, sobra antukin ko nung time at may pumipitik sa puson ko.

Ako lang nakapansin sa katawan ko na buntis ako. Kabisado ko kasi lahat sa sarili ko kaya kapag may nagbago lagi assume ko buntis ako. At hindi naman ako nagkakamali. 😂

Awww bigla naman ako nainggit sa mga post nyo mga mamshies congrats po ♥ sana ako naman ung next na makakapagshare sa inyo ng ganyang stories

Sobrang happy! Tagal ko na din sis gusting magka-anak 💗 pero wait muna ko sa ultrasound ko sa 20 🥰

ako dati di ako naniwala sa hubby ko na mabubuntis na daw kuno ako irregular ksi ako

Sobrang saya ko and thankful. Since unexpected siya dahil may PCOS ako 🤗🤗🤗

aftr 3days delay ng pt agad, hayon positive. happy and worried. . .

Sobrang happy din po lalo na si hubby 😊