TIPS? OR SUGGESTIONS?

Oct 25-Oct 30,2023 po huling mens ko.. di ako dinatnan ng November at December, nag pt ako nung december pero negative, nag test din ako ng ovulation negative din so ibig sabihin di ako nag oovulate nung January 2, possible po ba na buntis na ako nun? Regular din po ako mag mens. ... #advice #tips tips po? Pakitingnan po maigi nung pt, may parang scratch po kase sya sa line ng T okay lang po ba yun?

TIPS? OR SUGGESTIONS?
13 Các câu trả lời

share ko naman ang sakin.. ang last mens ko ay august 14, nag pt ako ng sept at october ng ilang beses puro negative, kaya ang akala ko may pcos nako.. nag pt ako ng nov nagpositive. bale ang nangyare sakin di ako nagmens pero nag ovulate ako.. 12 weeks nako ngayon sis

ako po may pcos. almost monthly nag ppt po ako. kahit sinasabi na hindi mabubuntis kapag may pcos. ang LMP ko po ay dec 2022 pa pero yung huling pt ko ng july 2023, nag positive po. at 7 weeks preggy na po ako.

9mo trước

congratulations po

Ulitin mo mi, try watsons brand ng Pt. Ganyan din sakin yung pala 4 weeks pregnant nako nun. Ang linaw ng agad ng watsons brand and take note gabi pako nun nag pt. Nung generic brand gamit ko ganyan din same saiyo mi.

Ako Po last Nov 22 - 28 2023 last mens kopo netong Dec hanggang now Wala pa rin po Ako TAs January 1 this yr nag PT ko dalawa ung line kaso Po malabo un isa TAs nag try ako ulet now negative buntis Po ba talaga ko ?

9mo trước

bale Po naka apat an pt na Po Ako ung unang pt ko malabo ung Isang line ung pangalawa Po negative TAs nag pt ulet Ako may malabo nanaman TAs now January 7 negative nanaman Po 🥺

try nyo po mag pt ulit ,un unang wiwi sa umaga, ibang brand din po gamitin nyong pt. as experienced po kasi unang pag tapat palang ng wiwi sa "test/ T" mag line na agad un

mas maganda po magpa check-up ka if Hindi ka nagka menstruation tapos negative Ang results Ng PT mo po,

dapat malinaw na sis kasi last LMP ko is october 26 2023 im 10 weeks pregnant na with heartbeat

try niyo po ulit dapat umaga pagkagising ung dikapa uminom ng water ..

Positive naman yang pt mo. Try mo ulit nextweek mhei

baka po may pcos ka , kase negative po ang lumabas

9mo trước

Pwede naman, depende sa conception date, medyo kasi faded ang isa pwedeng positive din. Try mo ulit next week.