buntis

share ko lng. nung di ako dinantnan feeling ko na agad buntis ako, excited pa nga ako nun pero nag wait ako ng 4weeks. nung unang p.t ko negative so medyo sad, mag send ako ng pic sa partner ko na negative kaso nung nag flash nakita ko 2 line blur lang pala ung isang line. iyak tawa ako nun, buong araw ako nun na iyak sa sobrang saya. kayo mommies anong feeling nung nalaman nyong buntis kayo? or di kayo nag period on your expected date?

34 Các câu trả lời

Meron daw kase talaga late nacoconceive e

Congrats❤️

same feeling

Unexpected mommy 😅 napa 2 tries pa akong pt bago mag sink in na buntis talaga ako hehe