pa rant lng.

Share ko lng. ambigat lng sa pakiramdam. before pandemic ngwowork ako sa isang bpo company. mataas naman ung sahod. ung lip ko nmn ngwowork sia as coordinator sa isang factory. since nglockdown dna kmi nakapasok. May nung pinapasok ulit ako sa work. tpos sia sa bhay lng. then june tumawag visor nia, ntanggal sia sa work. July dn nmn nkhanap sia ibang work. During that time palagi na sinusumpong ung skit ko w/c is hyperthyroidism. umalis ako sa work ksi un ang advice ng doctor and ng tl ko ksi sobrang risky pra skin. nung nlman nia na umalis ako sa work, glit na glit sia skin. imbis na tulungan ko dw. nkkaiyak lng, alam nia sitwasyon ko pero nglit sia ng gnun. Eversince ngsma kmi wla sia matino trabaho. chill lng sia ksi alam nia na mataas nmn shod ko kya di sia ngtatagal sa mga ngiging work nia. pg ayw nia na pumasok, mg aawol na sia. now need ko ng rest, d nia maintindihan. 😥 so eto na nga. ng awol sia sa work nia ulit, knowing na preho kmi matetengga. so nag isip ako other way pra nmn may pagkakakitaan kmi. ngbukas ako ng maliit na tindahan. Ako: Gwa ako embutido at yema cake, ipost mo, magbenta tayo pra kht papano may kikitain tayo (siya hindi ako pinapansin dhl sa kaka pubg) Ako: gawa ako pancake, bilhan moko butter, miryenda naten ng mga bata Siya: tigilan mona kakaluto ng kung ano ano Ako: gwa ako polvoron, benta natin madami naman bumibili bata satin Siya: wag na. tama na yan nanjan sa tindahan Ako: gawan ko ng mini cake si baby sa 11th month nia ano sa tingin mo Siya: ano ano naiisip mo gwin Ako: pra mas makatipid db Siya: bhla ka Ako: db ggwa ako mini cake sa 11month ni baby, pictureran mo tapos benta dn natin Siya: bt dka mgtigil Pareho kming walang work kaya iniisip ko puro negosyo ksi magkano lng kita sa sari sari store. piso piso lng tinutubo. 😰 wala na ngang kasuposuporta, dinedemotivate pa ako. hayst.

2 Các câu trả lời

Hays. Impluwensya ng games. Kausapin mo sya maigi mommy na magkakaanak na kayo wag sya bumalik sa pagkabata nya. Hubby ko naman naglalaro ng ml pero never kami pinabayaan or ginanyan. Hays pray fpr your hubby na sana matauhan. Godbless mommy.

4y trước

lagi ko nman sia kinakausap kso prang wala lng sakanya 😥

Mahirap talaga kapag ang partner mo ay hindi ambitious...at hindi motivated. Kailangan nya matauhan.