about partners

Share ko lang? wala akong work for now simula 4months preggy ako d n ko ngwork. C hubby nlang. Very thankful ako Kay God sa lalaking binigay n skin n makakasama ko habangbuhay. College degree sya ako Hindi, but Hindi ko feel n down Ang tinging nya sakin. In term of money ibibigay nya skin lahat Ng sahod nya. Ung lalaking lagi Lang OO Ang sagot sa mga request ko sa kanya except sa (Gala). At Ang pinasasalamatan ko Ng lubos ung wala Syang bisyo. Sarap sa feelings pag ganun mga mommy Jan n nkarelate?? . Uprove nmn Jan ung swerte /blessed sa mga partners nila. Ung masasabi mo n "Lord wala n akong mahihiling pa"? #proudWife?

2 Các câu trả lời

Ako super blessed din sa husband ko. Nagresign na din ako sa work and wala kaming nagiging problema financially kasi super supportive nya. Nagagalit pa sya kapag nagtitipid ako na para sa pregnancy ko. After ko manganak di na muna ko magwowork para maalagaan si baby

Wow ang blessed mo naman sis. 😊