Lunod! Na lunod n ko

D ko alam pano ishashare pero bigat n bigat n ko sa nraramdamn k wala aq mpag sabihan ng minsan dumaing ako sa lip k sabi lang baliw na ko Kabaliwan nba ang gusto mag pahinga Kakapngank k lang 1 month n c lo naitawid k mag isa n nag babnty sa gabi no tulog swerte n pag nka 2 hours aq sa gabi takot akong tulugan c lo madlas kc sya lungad at labas sa ilong pa minsam khit d namn sya over feed at nkakaburp namn sa umaga pag gising n kmi lahat my times gusto k kumain d aq mkakain kc maliban minsan sa walang papalit skin pra tingnan c lo minsan wala pa food uu kaslanan mag isip ng d mganda pero lately d k am kung bakit madals nkakaisip ako n saktan c baby d k alam f sa pagod ba to oh ano pero thanks God d k ngagwang saktn c baby lging dsal ang pangotra k evry time nkakaisip ako d maganda madlas sa srili k minsan naiisip k cguro pag nag baril ako sa ulo k tpos na hirap at problema k Nany problem D mkakain when gusto D mkapopo when needed D mkaihi when nsesary Walang khalinhinan sa gabi Madals n kain 2 times a day always egg pa ulam or tuyu but still thankful to have food Wala namn ako makausap Kaibgan malalayo Mgulang bc Lip walang paki Naiibsan lang nrarmdman ko pag nkikipag usap ako sa 6 yrs old kung anak #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Baka post partum po yang na ffeel mo momsh mahirap nga yang ganyan. Bakit di ka po kumuha ng makakasama? Para atleast kung nag wwork ka or may makatulong sayo mag alaga kay baby or Kung in good terms naman po kayo ng in laws mo pwede mo naman po ipaalaga sakanila muna? Ang hirap kasi ng ganyan momsh kung ako sa posisyon mo po uuwi nalang muna ako sa parents ko at hihiwalayan ko na yang lalaking yan kung bibigyan lang din ako ng sakit ng ulo. Wag mo pabayaan sarili mo and kung ano man sumagi sa isip mo wag na wag mo saktan baby mo maganda yan mag pray ka lagi malalampasan mo din yan mommy

3y trước

malpit lang ang mama k dto momsh pero d k masbi nahihya kc aq bka my msbi din isa pa my inaalagaan sya n kptid k n my polio😢😢 mil ko namn sa tuwing pumpunta dto samin kala m nag ggrocery😢😢 nauubus laman ng tindhan k n un ang source of income k sa ngaun😢😢 gusto k kumuha ng ktulng kso hirap momsh humanap salamt sa pag comfort m dto nalng aq sa site n to humhanp ng mkakausp at mkakapag paluwag ng kalooban k

di makakain when gusto. try nyo po bumili ng snacks or tinapay na makakain nyo habang bantay. di makapupu when needed. try nyo po sa arinola muna. bili na lang kau tissue. or bago umalis sa work lip nyo, pupu ka na. di makaihi. arinola po. walang kahalinhinan sa gabi. halos po lahat nakakaranas ng ganyan, yung walang kahalinhinan. tiis tiis na lang po talaga hanggang sa medyo di na clingy si baby. madalas egg or tuyo ulam. try nyo po maghanap ng mga work from home jobs pag nakaluwag na kayo sa pagbabantay para magkaroon ng additional income at makabili ng ibang ulam