stress

Mga sis need ko po ng payo...eversince ng simula ako mg work nung 16 ako...skin n cla n asa..which is ok lng nman skin...mgkatulong kmi ni papa ngttguyod ng fmily nmin..dumting sa point n ngkaskit c papa at tuluyang d n nkpg work..so ako nlng tlga...isang dekada n dn po lampas n ngwwork ako for my fmily...my bf dn po ako n kasin tgal n dn ng pag wwork ko...npag iiwanan n nga ikanga..2yrs n dn kmi ngsma pero d nttpos ung tulong ko sa pmilya ko..npkbait ng aswa ko wla ka mrrnig sknya ng pangongontra...hanggang sa ito n nga dumting n c blessing...nbuntis po ako sa wkas.. Twin pa po.. Ung itinayo qng tndhan sa isang mall naisara ko n po at d n dn ako mkpg focus...den sa work ko nman po nkpag leave...almost 5mos n po baby ko sa womb.. Kaso ang prob po ksma ko po c mama,c papa at ung bunso qng kptid n d ko maicp bkit prang wla lng sknya ...anu po bang dpat qng gwin...ako na tong buntis ako pa tong ngastos sa lhat2..nhhrpan n po ako...paubos n dn po ung pera ko pra sa pang arw2 nmin.. Ayoko pong maapektuhan ang baby ko..?? Slmat po sa mgbbgay ng payo..

2 Các câu trả lời

Hmm. Medyo mahirap ang situation mo sis lalo na breadwinner ka kaso siyempre dahil sa situation mo ngayon magbabago ang priorities mo which is tama naman dahil pag tayo nagkaanak kahit luho sa sarili natin eh talagang mawawala at magtitipid pa tayo. Siguro sabihin mo sa pamilya mo ang situation dahil kung kikimkimin mo eh ikaw ang mahihirapan at lalo na sa situation mo na buntis ka eh mas emotional tayo. Pagpray mo sis na maiintindihan ka nila. Siguro mababawasan lang ang pagbibigay mo dahil nga i aallot mo na sa magiging mga anak mo. Congratulations! 😊

5y trước

Ok sis. Basta watch ka ng happy movies and good vibes lang tayo lagi. 🤗🤗

Kausapin mo po family mo explain mo sa knila situation mo at need mo din tulong nila. For sure maiintidihan nila un.