Panaginip

Share ko lang mga moms 19weeks & 4days pregnant po ako, lage po ako nanaginip na nakunan daw ako 🥺😭😔 kanina nagising nalang ako sa sarili ko na umiiyak 😔😢 ano po ibig sabihin non mga mommy? 1st baby ko po to ayaw ko po na may mangyari na masama sa baby ko natatakot po ako sa mga panaginip ko mga mommy. 😢😔

7 Các câu trả lời

Tingin ko momsh halos lahat tayong pregnant with our first child ang kinatatakot natin ay may mangyaring masama sa baby natin. And I believe valid naman 'yung fear natin, especially first time natin magbuntis kumbaga we don't know what to expect and sunod lang tayo sa agos. Ako minsan may negative thoughts rin ako, and minsan hanggang sa panaginip sinusundan ako ng fears ko for my baby -- na baka may defect siya, baka ma-cord coil (masakal ng umbilical cord), na baka manganak ako ng wala sa oras (preterm labor/birth) at kung ano ano pang bad thoughts. Usually kasi kung ano ang iniisip natin, 'yun ang nagma-manifest sa dreams natin. Kapag ganon ang thoughts ko nagpe-pray lang ako at kinakausap ko si Baby sa tiyan ko. 'Wag kang papatalo sa bad thoughts mo sis, masama 'yan kapag nagdevelop 'yan into paranoia (napa-praning). Just pray and believe in the power of God, in the power of your own body and the strength of your baby inside. Tiwala lang, momsh 😁

Pray lang tlaga ako sis . nanaginip din me na nakuha daw ng aswang yun baby ko 😣grabe sakit sa feeling kaya paggising kinapa ko agad si bb sa tummy din pray talaga ako

Always pray and talk to your baby. Anghel kc yang pinagbbuntis ntin kya lhat ng pdeng mangyreng miracles ay posibleng mngyre bsta kkausapin mo lang sya palagi.

Same tayo, 2nd trimester ako madalas managinip na nakunan ako, nagpi-pray ako na gabayan kam ni Lord and sana healthy si baby kasi 1st baby ko siya 😌

Baka ko masyado kayong napepressure sa pagbubuntis nyo. 1st time nyo po ba magbuntis?

4y trước

Baka masyado nyo lang po iniisip yung mga negative sides nang pagiging future mommy. Dala rin siguro ng pressure kung paano ang gagawin mong pag aalaga sa kanya kaya kahit tulog na kayo ganun parin naiisip nyo

Pray lng mommy and wag ka mag isip Ng negative... Kausapin mo lng si baby...

Pray pray pray lang mommy. Godbless always!