Panaginip

Mga mii., takot na takot ako pag gising ko kanina nanaginip ako na nakunan ako at sobrang daming dugo daw lumabas sa akin pero nung pagkadrtso ko daw sa doctor pinag pT pa daw ako positive pa din po. Natatakot lang ako at baka kung ano ibig sabihin nun. 🥺🥺🥺🥺Fisrt baby pa nmn namin to. 🥺🥺🥺 #masamangpanaginip

2 Các câu trả lời

Hello mii. Wag ka po mangamba. Vivid dreams are part of pregnancy po. wag po magpa stress sa dreams :) Sundin lang po c Ob, don't miss your vitamins and maintain a healthy lifestyle, jan po kayo mag focus para sa growth and health nio ni baby.

5mo trước

opo. thanks. 🤍🤎

hello miii.. pray ka lang at wag ka papaapekto sa mga dreams. always think good thoughts para sa baby para d ka ma stress and always pray before you sleep

5mo trước

thank you po. 😘