37weeks full term ? mga september ang duedate ano na po pakiramdam nyo . excited na po ba?

September baby. So excited na po mga momy bigat bigat na din hirap na maglakad

37weeks full term ? mga september ang duedate ano na po pakiramdam nyo . excited na po ba?
31 Các câu trả lời

October 4 based on lmp pero September 20 and 27 based on utz. Masakit na balakang ko now pati puson. Huhu

5y trước

Di pa naman ako naglalakad lakad sis pero yun lang kilos ako ng kilos sa gawaing bahay. Ikaw ba sis? Ano na nifefeel mo?

same 37 weeks, medyo kabado n naeexcite po ako. nagpapatagtag na at take n rin po ng pampabuka ng cervix.

5y trước

nireseta po ng OB ko, kasi inistart nya na rin ako i-IE ..

Sept 26 sched cs 😊 excited nako talaga ayoko na nga sana ipaabot pa ng 26 e hahaha

5y trước

Repeat cs sis :)

excited na mai takot din...sabi kc nila ang sakit daw mglabor..God bless sa atin

5y trước

Kaya natin nag sakit na yan sis hehehe laban lng

Sep 18 due ko. No pain no discharge. Hehe. Hopefully makaraos na rin

5y trước

Sna nga kahit before mag 40weeks mag sign na ng labor hirap ma cs

Bat ako di nabibigatan? Hahahaha goodluck sa atin 🤗

September 24 here hahaha excited na po ako sobra😂

5y trước

Oo sis check up ko sa 10 38weeks

Same tayo momshie , kabuwanan ko din super excited

5y trước

Kahit mga 38 weeks oh 39 labas na si baby hehehe

Good luck sept.21 due date ko :)

Ako 38 weeks sana maglabor naku

5y trước

Ganyan din ako still no sign eh pero due date ko 17