Can't Waittt ?

By September 21 Full Term na si Baby ( 37weeks) Excited nako mag squat! - naturally induced labor daw kasi. Pero di pako nag papa-ie since 35 weeks and some days palang ako now, sana okay ang sipit sipitan at kasya si baby at makapag normal delivery. Pede pa ba kaya ako pumasok sa Work pag 37 weekz nako? Every day nakaka 40 Minutes akong lakad. 20 mins sa morning and 20 mins sa Hapon, mabilis lang kaya ako manganak neto?

1 Trả lời

Hindi pako manganganak pero ayon sa mga nabasa ko need mona mag rest from work.. Wag kna work ng 37 weeks. And yes tama gnagawa mo walking. Nkktulong yan sa nornal delivery