Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

Sa 1st and 2nd Trimester ko wala akong kinaartehan na pagkain, kahit ano basta masarap pero not too much sa maalat at matamis. Sa 3rd trimester ko, sa sibuyas ako nababahuan, luto man siya o hindi basta ang baho niya 😂 pero kinakain ko pa din. Kapag may nag gigisa na sa kusina, naaamoy ko na as in ang baho haha. Tapos ayoko ng lasa ng manok kahit anong luto. Pero nung 1st tri ko gustong gusto ko ung tinolang manok na native na niluto ng MIL ko, ginisang hipon, talong with bagoong at pritong tuna. napakain talaga ako madami dun which is di ko pa alam na juntis na pala ako nun 😂 mga mag10weeks na cguro un.