Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

sa first baby ko ayokong naamoy yung burger steak ng jollibee sobrang favorite ng asawa ko yon, nasusuka talaga ko sa amoy. tapos ngayon yung amoy ng usok, kahit anong usok sigarilyo o katol. grabe talaga nahirapan ako huminga, kahit sobrang layo na sakin amoy na amoy ko pa din. tsaka yung ginigisang bawang. nakakahilo.