Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Các câu trả lời

noong naglilihi hate ko lahat ng amoy na matatapang.. ngayon yung amoy nalang ng fresh na hinihiwang bawang, sibuyas, luya, sabon na safeguard pink at white.(nakakainis lang maamoy pero hindi ko na sinusuka)😅 hindi tulad noon na pag naamoy suka agad. pero pag luto naman yung bawang sibuyas at luya kumakain naman ako.