18 weeks and 6 days pregnant, still can't feel babies movement. What to do?

Second time pregnancy ko po ito. Yung first baby ko po ay stillbirth. And I'm not familiar with baby's movement dahil di ko un naranasan sa first baby ko.

1 Trả lời

Hello momsh. kamusta po? ako nun 19-20weeks up ko na po nafeel movements ni baby ko..

3y trước

Hi mommy, still not sure if baby movements naba or gassy lang talaga ako. Kasi sya nangyayari frequently. Currently 21 weeks na ako