Fetal movement (6weeks)

Hi, second time mom 😍,, pwede pong pa share ng mga informations or experiences nyo po nung nag bubuntis kau early in 1st trimester nakaramdam na po kau ng pitik ng baby nyo po. Matagal pa po kasi ang ultrasound ko, random thoughts na po npapasok s utak ko , sana po may makasagot po. Salamat po #fetalmovement #firsttrimester #twins #secondbaby

1 Trả lời

pitik pitik mii ang ang galaw pag nasa 3 to 4 months. pag ftm ka po mga 5 to 6 months bago maramdaman si baby. pero ako ftm din mag 5 months malikot na sya lalo na ngayon. 7 months na ako. parang halos oras oras naglalaro kaya mayat maya din ang pag ihi

7mo trước

thank u mieee