Di priority ni partner

Scheduled for CS na ko sa friday. Sabi ng OB ko, if on saturday okay na ko, pauwiin na nya ko. Yung partner ko nagleave na pero saturday may pasok. Sabi ko mag absent o half day pra man lang maasikaso nya discharge ko since wala alam mom ko sa ganun. Ayaw nya. Di nya kasi sinabe sa boss nya na dahil yun sa panganganak ko kasi ayaw nya malaman ng iba na sya yung daddy. Sobrang sama ng loob ko. Complicated kasi relationship namin since kasal pa ko sa iba.

1 Trả lời

OMG! is he really has the balls? tama ba ingles ko? Hahaha.. Gagawa gawa ng bata tapos maggagaganyan? May something sa asawa mo at problema yan, im telling you.

4y trước

Di na ko magtataka if one day itanggi ni mister si baby since ngayon pa lang di sya proud na ipakilala or ipaalam. Malaking problema yan. Ang nakakaawa sa ganitong sitwasyon ay si baby. 😢