PREMATURE DELIVERY

Scheduled for c-section at 33 weeks. Sobrang kinakabahan ako for my baby girl. Sana maging okey ang lahat paglabas niya.

20 Các câu trả lời

Tiwala lang mommy. Same tayo, nasa NICU pa si baby. Magiging okay din mga baby natin kelangan lang muna nila magpalakas. Everything will be okay po Trust in the Lord lang po. 😊

5y trước

Ilang weeks po si baby nyo mommy?

Ako din baka ma emergency CS ako kc breech baby din 36wks 5days na ko now. Baka ma CS ako sa october 9. Pag hindi pa din nakaikot s baby

hang in there mommy. nakit ka emergency CS? ako din nanganak ng 32 weeks. medyo matagal sa NICU baby ko. but ok na siya now.

5y trước

Ilan days po si baby nyo. Sa nicu

God's protection be upon you and your baby sis. Pray lang po and wag pastress.

Praying for your safe delivery and healthy baby, in Jesus' name!

Praying for you and your baby’s safety ❤️

pray lang po Momsh. God Bless u n ur baby😊

Pray lang po. Godbless sainyo ni baby

Goodluck Momsh. God bless sa iyo.

🙏🏽🙏🏽🙏🏽