Scheduled CAS

Mga mommy valid po ba yung feeling na kinakabahan po ako for my scheduled ng CAS? Currently 25 weeks. My OB is requesting me na to do CAS. Kinakabahan ako. huhu

4 Các câu trả lời

ako rin mamsh nka sched din ako ng cas.yun ang ano sakin ng ob kong ipaanong ultrasound.medyo kabado rin hehe pero think positive lagi mamsh.lagi po tayong mag dasal na safe lagi si baby.🥰❤️🙏

1y trước

Salamat po mii. God is with us while doing our CAS. ❤️🙏

your emotions are valid, mommy🤗 normal lang din po kabahan dahil syempre ayaw natin ng bad news. have faith and trust God's plan. ✨

1y trước

san Po b may CAS location ko Po manila tondo Po ako

Done na po kahapon lang. 25 weeks dn. pray lang po. God is good

Anu po nakakalaba sa Cas?

1y trước

Dun kasi chinecheck mi kung may problem sa development ni baby chinecheck kung kumpleto lahat ng organs nya which hopefully normal lahat 😊