Rotavaccine at vaccine sa center

Sched po ni baby sa pedia nya ng rotavaccine on March 2, tas vaccine mula sa center po is on March 5. Ask ko lang po if may need bang may days interval or days in between na magrest ung rota at ng vaccine from center? Or wala naman pong problem at pwede halos sabay silang ibigay?

Rotavaccine at vaccine sa center
11 Các câu trả lời

nagpa vaccine din po kami sa center ng Pcv at 5 in1 nun feb 7 at yan din ang tinanung kung pwede pa vaccine si baby ng rota sabi pwede daw basta 14days before next visit ni baby s center. Follow up mo din ako mommy kung nakapunta ka n sa pedia kung kelan nabigyan si baby ng rota. Para malaman ko kung hanggang ilang months pwede p mabigyan ng rota si baby. Kase s panganay ko 3months sya binigay yun 1st.dose ng rota. Yun baby ko ngayon 3m feb 12 sched ng PCV s pedia kaya ng center n muna kami.

4mo trước

thank you po🙂

ang 1st dose po ng rota hindi po lalagpas ng 15 weeks ang 2nd dose nman po any month basta until 8months lng binibigay ang 2nd dose. pwede po pagsabayin ang rota at 5-1 sa center sa isang araw..pero kung sakaling hindi sabay atleast my 1month interval po..yun ang sabi ng pedia ni baby q..kaya kung mauuna po ang rota niyo after 1month pa po kau pwede magpaturok ng 5-1 sa center☺️☺️☺️

hindi po pinasabay sa amin ang rota at ang vaccine sa center po.. supposedly 3rd vaccine namin sa rota sa jan 14 kaso nagpa vaccine kami sa center ng jan 11.. sabi ni doc 1 month after galing sa pag inject sa center saka ako mag balik sa kanya for rotavaccine.. tapos after rotavaccine.. 1 month after bago kami magpa inject sa center.. kaya ayun dami ng delays na vaccine ni bb

Hi mommy kaka rota namin sa pedia kanina, any time pwede ka n po magparota. Baby ko feb 7 pcv at 5 in 1 s center ngaun feb 19 rota. march 6 balik namin s center., Pwede n po mag maparota basta po 3months n si baby. feb 11 nag 3months baby ko,5months 2nd dose nya.

3mo trước

sabi okay lang oral nmn ang rota pinapainom kay baby.

Sabay po ang rota ay 6 in 1 sa amin. Oral lang yung Rota Maam, I think okay lanb pag sabayin..may days naman din pala na gap kaya okay lang. But for your peace of mind, ask your baby's pedia to be sure.

Kay baby ko po pinagsabay yung rota and 6-in-1 since oral naman yung rota. Ang sabi lang po ng pedia kaya di niya pinagsabay yung 6-in-1 and PCV kasi pareho turok yun, kawawa si baby

sa case ko pinagsabay yung rotavaccine (since oral naman po xa) at yung 6in1 (injection) ng pedia. binigyan lng ng paracetamol pra di lagnatin since first vaccine po ni baby.

In our experience, one vaccine a month lang ang ini-schedule ng pedia. Kapag nalaman nilang wala pang 1 month since the last vaccination, nagre-resched sila.

4mo trước

Same here. You may ask your pedia din.

same with my LO. nauna un rota for a few days then un ibang vaccine after. okay naman. observe lang for posible side effects.

Since mauuna naman po yung sched nyo sa pedia might as well sa pedia na po kayo magtanong para sure