6 in 1 vaccine

Hello po hanggang anong month po ba pwede maturukan ng 6 in 1 or 5 in 1? 38 days npo baby ko pero wala pa sya vaccine ng 6 in 1 and rota as prescribed ng pedia. 2 weeks nko balik dto sa center samin pero lging wala ung nurse nila kya dipa maturukan kahit 5 in 1. Mahal nmn if sa pedia nya almost 6k for both kya sa center nlng sana khit yung 5 in 1. Tia!

6 Các câu trả lời

Okay lang yung rota momsh. Hanggang six months naman po yun. And sabi ng pedia the best month para kunin yun is 3 and 5 months or 3 and 4 months basta wag lalagpas sa 6 months. Kung namamahalan po kayo sa 6 in 1 okay naman po yung mga 5 in 1 sa center.

Sang lugar kayo mamsh? Dito samen every Wednesday po talaga ang bakuna ng mga baby. Yung 1st vaccine nya ay dapat ma inject ky baby pag 6 weeks na sya.

Pero since 38 days pa naman si baby may 2 weeks ka pa. Dapat daw ma sunod yung weeks na ma Injekan si baby dapat Di daw po ma delay.

1 1/2 month si baby nung naturukan ng 6in1

4y trước

6in1 lng po yung unang binigay samin

Up