Hi!

Say hello to my baby girl name- Carixia Jorgen ☺️ EDD : FEB 14, 2020 DOB : JAN 31,2020 WEIGHT : 4.2KG VIA CS

Hi!
234 Các câu trả lời

grabeh ang lusog naman hirap nito iere buti nalang CS. congrats sau

Ang lusog Niya mummy purya osog hmm normal delivery po ba kayo or cs?

5y trước

Cs po transverse po kasi sya

wow congrats momshie ang cute at ang laki ni baby mo 😍😍😍

Ang bigat siguro nyan nung nasa tyan mo pa lang hahaha Congrats!!

Congrats!! ito yung literal na bouncing baby girl!! 😍😍😍

Congrats mommy. Same tayo 4.2 kg din si lo ko hihi 😁😇😇

Congrats, mamsh. ☺️☺️☺️ Laki ni baby. ❤️❤️❤️

Parang si baby ko, 4.1kg naman. Congratulations mommy! Take care

Wow grabe ang laki nya , but congrats both of you are safe ..

ang laki ni baby! congrats sis and thank God ok kayo 🙏🏻