My little Rainbow Quinn Astherielle Degamo

EDD : September 14, 2020 DOB : September 19, 2020 Weight : 3.3kg via emergency C.S

My little Rainbow
Quinn Astherielle Degamo
58 Các câu trả lời

bakit ba ang cute cute ng mga babies nyu..taba chinh chinh ching.. sarap simhutin at halikan😙😙😍❤❤👶👶

San mo nakuha name noya? Same tayo Ashterielle Marylee name ng lo ko😂 3.3 din siya per Normal Delivery ako.

4y trước

hahaha sa kaibigan ko. Ang meaning kase ng astherielle ay blessing. kaya yan yung pinangalan ko sa lo ko 😊😊

congrats mommy.. san hospital po kayo nanganak? hm po ang cs and private room po ba kyo? thank you.

Npansin ko po mommy n may lagay n sinulid sa noo si baby, ginagawa ko rin po yan kontra sinok

4y trước

madalas kasi sinukin c bby. And c hubby din parati naglalagay ng sinulid kay lo 😊

Congrats po! Ba't ka na cs mommy?

4y trước

hangang 2cm lang open ang cervix ko po. hindi maka labas c bby.

congrats po sininok agad si baby ah

congrats po. super cute ni baby 🤗

Congrats mommy super cute nka smile ni baby

4y trước

salamat po 😊

Omg. Astherielle din gusto kong pangalan. Jsl inspired. Haha! Congrats mamsh

4y trước

blessing kasi ang meaning din ng astherielle 😊

Jonaxx reader ganda ng name po

4y trước

thank you po ☺️