Nakaraos din ?

Hi mga mommies. Please welcome my baby girl. Mayumi Erzsebet DOB: Jan. 29, 2020 DD: Feb. 3, 2020 Via cs

Nakaraos din ?
24 Các câu trả lời

hi po pag pnapadede po baby dapat daw po hawak si baby wag nakahiga,,un ang bilin sakin ng mga nurse nung knuha ko baby ng ate ko sa NICU

3y trước

Ok po. Peru naka elevate po yang pwesto nya 😊

congrats. next po mommy paupo po dapat mag padede kay baby.😊delikado po yung ganyan. baka mapunta ang gatas sa baga ni baby.

3y trước

Thank you. Naka elevate po nyan si baby 😊

mommy pag nagpadede po need ntin hawakan ang bottle...be extra cautious... congrats po😊

3y trước

Thank you

Welcome, Mayumi! Congratulations to the proud parents.🥳

Yan na po sya now. Kaka 1 yr old lang :)

Congratulations Momsh 🎉🍾🎈

Congrats Mommy! Hello baby! 😘👶🍼

3y trước

Thank you

Congratulations, Mommy! ❤️

congratulations po☺️

Congratulations! ❤️