Xả stress, các mom có thể bỏ qua nếu đọc ko hiểu mình đang lảm nhảm cái gì nạ

Sau này nhất định sẽ không tuỳ tiện khen bắt kỳ ai với chủ ý làm vui họ- Vì vô tình lúc đó mình trở thành kẻ bán niềm vui và tự mình hạ thấp bản thân mình. Cũng méo muốn ngưỡng mộ bắt kỳ ai nửa. Sr các mom vì mình còn nơi này để chia sẽ, có lẻ các mom sẽ không hiểu được và thấy mình vô lý. Nhưng mình đăng lên để tự nhắc bản thân mình không được sống vì người khác nửa. Mình sẽ bật chế độ khó ưa và chảnh choá…

6 Các câu trả lời

Với mình thì ai đối xử sao với mình mình đối lại như vậy cho dễ sống