cloth diaper

satingin nyo po ba nkakatipid ang paggamit ng cloth diaper? kung oo paano po ba ang tamang paggamit?

1 Trả lời

Yes po. Naka cloth diaper po kami sa baby ko. Pag after po nya maligo sa morning, naka cloth diaper na po kami sakanya gamg gabi po then pag matutulog na po, change na kami sa diaper po. Pagkagamit po ni baby diretson babad po kami sa tubig na may sabon para matanggal agad un stain ng poops if meron. Mas environment friendly pa po ang cloth diaper. Madami lang labahan pero tyagaan nalang po. Iwas rashes din kay baby.